Review COSMIS RACING WHEEL Iconic Racing

Review COSMIS RACING WHEEL Iconic Racing

BRANDS : COSMIS Racing

SERIES : ICONIC Racing

By P&P Super Wheel

Cosmis : Iconic Racing Series

         บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ จำกัด มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อก้าวทะยานสู่ความเหนือระดับ พร้อมความสำเร็จยิ่งใหญ่ของแบรนด์  Cosmis Racing  Wheels ถ่ายทอดพันธุกรรมด้วยแนวคิดที่เฉียบคม สู่ล้อแม็กตระกูล ADVAH Sport และ MOGUL  Racing  Modern Prefect Revolution   จากการคิดค้นต่อยอดอย่างไม่หยุดนิ่งเพื่อการสร้างสรรค์คิดค้นนวัตกรรมใหม่ทำให้ บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ จำกัด มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อก้าวสู่การเป็นที่สุด ด้วยแรงบันดาลใจ พร้อมความมั่นใจครั้งยิ่งใหญ่คิดค้นซีรีย์ใหม่ล่าสุดขึ้นมา

นั่นก็คือ  Iconic Racing Series   ซีรีย์ล่าสุดนี้จะบ่งบอกถึงความเป็นแม็กซ์กระบะของคนไทยด้วยการสร้างแนวคิดใหม่    Modem  Sport   ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยเหนือล้ำนำยุค ดุดัน  ปราดเปรียวมีพลัง ซึ่งไม่เคยมีมาก่อนในโลก เสริมความเท่ห์ของบุคลิก และอารมณ์ที่เร้าใจ   พร้อมดีไซน์ที่จะเพิ่มความแข็งแกร่ง (Reinforce) ให้กับแม็กซ์นั่นก็คือ

1. วงแหวนชั้นใน(บริเวณบ่า วาล์วเต็มล้อลม) อยู่ต่ำลงไปถึงกลางวงล้อ (Rim WIDE) เพื่อเสริมความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ (ULTRA  RIB) เป็นจุดยึดโครงสร้างทั้งหมดให้แม็กซ์ทนทานต่อแรงบิดและแรงกระแทกอย่างมีประสิทธิภาพช่วยลดการบิดตัวโก่งงอเสียรูปทรงของขอบแม็กซ์ทั้งวงได้อย่างดีเยี่ยม  แม้ขนาดการกระแทกชน ตกหลุม  ทำความเร็วของลูกระนาดและการเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง

2.จุดยึดโครงสร้างใต้ก้านต่อลงมาจากปลายก้าน อีกก้าวของการพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซับแรงการกระแทกและช่วยยึดให้บริเวณของขอบแม็กคงสภาพเดิมมากที่สุด จนเกิดแนวคิดที่ผสมผสานกันระหว่างความประณีตสวยงามผสานด้วยโครงสร้างอันแข็งแกร่งเชิงวิศวกรรม

3.  ปลุกเร้าอารมณ์ให้โลดแล่นไปกับสีสันของล้อแม็กที่  หลากหลายให้ดูดีมีสไตล์ เพื่อเพิ่มความสวยงาม โดดเด่น  สะดุดตา  ให้กับรถของคุณได้เป็นอย่างดี

4.  ยังมีออฟชั่นโชว์กลึงวงแหวนชั้นในใต้ก้าน เพื่อให้ล้อแม็กดูโฉบเฉี่ยว  เร้าใจ  สไตล์สปอร์ต  แต่ยังคงความแข็งแกร่งไว้ได้อย่างเหนือชั้นอีกด้วย

5.  เส้นสายของหน้าแม็กซ์ที่โฉบเฉี่ยว  รับกับองศาข้างก้าน ผสานการหักเหลี่ยมเส้นมุม ด้วยความประณีต และ ใส่ใจในทุกลีลาเส้นสายรายละเอียดทั้งหมดนี้มาจากแนวคิดคนไทย การออกแบบด้วยคนไทยสามารถหยั่งรู้สึกถึงความรู้สึกที่จะปลุกเร้าอารมณ์  ที่รู้ใจ และอุปนิสัยของคนไทยด้วยกัน อยากประกาศให้โลกรู้ว่า คนไทยก็ไม่เป็นสองรองใครในโลกหมือนกัน